Click để ủng hộ chúng tôi
  1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

    » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
    » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
    » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
  2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

    » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
    » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
    » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
    1. Chia sẻ trang này

      Đăng lúc: 13/9/17
      Đã xem: 4 lượt | Mã tin: 88002
      Số điện thoại: 0958813905
      Du học sinh tại Úc sau khi ra trường có thể nộp hồ sơ xin định cư Úc ngay đối với diện tay nghề, ví dụ visa 189, visa 190 hoặc visa 489.

      Trong thang tính điểm, du học sinh được xét điểm nhờ vào các yếu tố: độ tuổi, bằng cấp đã đạt được, thời gian học ở Úc và trình độ Tiếng Anh; và bên cạnh đó, còn có mục “kinh nghiệm làm việc”.

      Điểm kinh nghiệm làm việc trong hồ sơ xin định cư Úc

      Tối đa đương đơn có thể có được 20 điểm cho kinh nghiệm làm việc trong vòng 10 năm trở lại đây cho hồ sơ xin thường trú dạng tính điểm của mình.

      Nếu đó là kinh nghiệm làm việc tại Úc thì 1 – 3 năm kinh nghiệm bạn sẽ được cộng 5 điểm, 3 – 5 năm được cộng 10 điểm, 5 – 8 năm được 15 điểm và 8 – 10 năm được 20 điểm.

      Với kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài thì 3 – 5 năm được 5 điểm, 5 – 8 năm được 10 điểm và 8 – 10 năm được 15 điểm.

      Công việc đó phải thỏa mãn những điều kiện gì mới được cộng điểm? Đó có thể là công việc có trả lương toàn thời gian hoặc bán thời gian, miễn là bảo đảm trung bình tối thiểu 20 tiếng mỗi tuần.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG