Click để ủng hộ chúng tôi
  1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

    » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
    » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
    » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
  2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

    » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
    » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
    » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
    1. Chia sẻ trang này

      Đăng lúc: 30/11/16
      Đã xem: 47 lượt | Mã tin: 60400
      Số điện thoại: 01688550070
      vật liệu bánh ít nai sài gòn ăn lẩu gà ở đâu ngon lưng nhân mặn ngon :

      • Phần vỏ:
      • Bột nếp: 300g
      • Nước ấm: một tô
      • Bột ngọt: 1/2 muỗng cf
      • Muối: 1/2 muỗng cf
      • Phần nhân:
      • Tôm thẻ: 100g
      • giết mổ nạc dăm: 100g
      • Nấm mèo: 4 cái
      • Hành
      • bột ngọt, muối, tuyến đường, mỗi thứ một tẹo.
      • Bánh này ăn kèm có mắm chua ngọt, nên chuẩn bị thêm nước mắm và chanh để khiến.
      cách khiến cho bánh ít è nhân mặn ngon hấp dẫn đơn giản :

      Bước 1 : làm cho bột
      - Bột nếp bạn hòa có bột ngọt, cùng mang muối và nước âm, sau Đó đem khuấy tan rồi để khoảng 20 phút để cho bột nghỉ. Sau ngừng thi côngĐây bạn đem nhồi nhuyễn lại cho đến khi nào thấy bột mịn và ko dính tay nữa là được ( dùng tay để cảm nhận ví như mà bột nhão thì bạn thêm bột, bột lúc thì thêm nước )
      Bước hai : :Làm nhân bánh ít trằn :
      - Tôm để vỏ ( cho ngọt ) sau chậm triển khai đem xắt từng khúc nhỏ cỡ hạt lựu. giết thịt bạn đem băm khá vụn. Hành xắt nhỏ. mộc nhĩ bạn đem ngâm nước ấm rồi sau Đó đem rửa sạch và băm vụn
      - Bắc chảo cho thêm ít dầu, sau ngừng thi côngĐây đem phi thơm hành, tiếp chậm tiến độ bạn đem cho nấm, tôm, giết vào đem xào thơm lên. Sau ngừng thi côngĐây bạn nêm thêm tiêu và muối cộng mang bột ngọt, đường sau chậm triển khai nếm thử cho vừa mồm là ok nhé. Sau chậm triển khai đem tắt bếp đi và nhấc nồi xuống
      Bước 3 : Nặm bánh
      - Bạn ngắt một cục bột nhỏ cỡ trái vải, sau ngừng thi côngĐây đem vo tròn rồi đem ấn cho bẹp. Cho nhân vào giữa rồi đem gấp mí bọc kín lại. Sau chậm triển khai bạn đem xoa qua bên ngoài một chút dầu ăn hoặc mỡ. Sau chậm triển khai làm lần lượt cho hết bột, hết nhân thì bạn đem xếp vào xừng đem hấp phương pháp thủy. Sau chậm triển khai nhớ lót xừng bằng là chuối sau ngừng thi công quán lẩu gà ngon Đây đem bôi dầu để bánh khỏi bị dính
      – Hấp 5 phút thì mở nắp để xửng bay bớt hơi. 15 phút là bánh chín.
      rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
      Bánh ít (bánh ích) nai lưng là món ăn chơi rất hấp dẫn vì mẫu dai, dẻo mà thơm của bột nếp, hòa quyện sở hữu phần nhân tôm thịt và nước mắm chua ngọt. Bạn hãy san sẻ món ăn cuối tuần ngon quyến rũ này cho mọi người cộng biết nhé
      Chúc bạn thành công

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG