Click để ủng hộ chúng tôi
  1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

    » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
    » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
    » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
  2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

    » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
    » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
    » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
    1. Chia sẻ trang này

      Đăng lúc: 30/11/16
      Đã xem: 63 lượt | Mã tin: 60393
      Số điện thoại: 0909023135
      thịt viên là món ăn lẩu thái ở sài gòn quen thuộc mà có nhẽ ai cũng đã từng nếm thử. tuy nhiên, hôm nay bạn hãy thử làm cho mới món ăn này bằng một chút biến tấu nhỏ qua nền ẩm thực của Thủy Điển có tên gọi giản dị làm thịt viên sốt kiểu Thủy Điển. Món ăn này là sự phối hợp giữa giết gà sở hữu giết thịt bò, và nó sẽ không thể đặc sắc hơn hay quyến rũ hơn mà không mang sự góp mặt của phần nước sốt ngọt ngào lạ miệng. Hãy nhanh tay vào bếp cộng toinayangi.vn học bí quyết làm món ăn này nhé!
      MÓN ẲN CẢI HIỆN hiện trạng MẤT NGỦ
      CỦ CHUỐI TRỊ BỆNH ĐÁI dỡ ĐƯỜNG?
      MỲ mì thánh NGON Ở HÀ NỘI
      rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
      vật liệu khiến cho món giết thịt viên sốt kiểu Thụy Điển cho 4 người ăn:
      - 250g giết ức gà
      - 250g giết mổ bò
      - Gia vị ướp thịt: lẩu riêu cua bắp bò cỏ xạ hương, bột kinh giới và bột nhục đậu khấu.
      - 3 muỗng canh bơ
      - 1 muỗng canh bột mì
      - 1/2 chén nước lèo thịt bò
      - 1/2 chén sữa
      - 1/2 chén kem
      - 1/4 chén tuyến phố nâu
      - một muỗng canh sốt cà chua
      - 1 muỗng canh giấm thơm balsamic
      -1/4 chén giấm trắng
      - một ít rau mùi.
      cách thức làm cho món giết viên sốt kiểu Thụy Điển cho 4 người ăn:
      Bước 1: Sơ chế vật liệu khiến cho món giết mổ viên sốt kiểu Thụy Điển.
      - giết gà và giết thịt bò Anh chị rửa sạch rồi thái nhỏ. Riêng với thịt gà nếu như còn xương hoặc da thì Anh chị bỏ hết đi nhé.
      - Sau ngừng thi côngĐây, Anh chị em cho 2 dòng làm thịt này vào cối xay và xay nhỏ.
      - Bơ Anh chị em để ở nhiệt độ phòng cho mềm.
      - Rau mùi Anh chị em rửa sạch rồi thái vụn
      Bước 2: các bước thực hiện món giết viên sốt kiểu Thụy Điển.
      - trước tiên, chúng ta sẽ ướp qua hỗn hợp giết gà và giết thịt bò.
      - Anh chị cho Anh chị nguyên liệu trong phần gia vị ướp giết mổ gồm cỏ xạ hương, bột nhục đậu khấu và bột kinh giới vào bát thịt. Và mỗi thứ Cả nhà chỉ cần cho một tẹo khoảng 1/2 muỗng cà phê là được.
      - Chúng ta sẽ ướp thịt khoảng 5- 10 phút.
      - Sau khi hết thời gian ướp giết thịt, Anh chị em dùng muỗng múc từng phần thịt vào tay rồi nặn thành từng viên giết thịt tròn nhỏ.
      rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
      - Tiếp tới, Cả nhà bắc một cái chảo lên bếp, rồi cho 3 muỗng canh bơ vào đun hot.
      - khi bơ đã tan chảy, Cả nhà cho từng viên giết mổ vào rán vàng cả 2 mặt.
      - Sau lúc giết đã chín, Anh chị em gắp giết ra đĩa để riêng.
      - Bước tiếp theo, chúng ta sẽ khiến cho phần nước sốt cũng là phần quan yếu nhất.
      rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
      - Vẫn dòng chảo vừa rán làm thịt chậm triển khai, Các bạn cho bột mì vào đảo đều trên ngọn lửa vừa khoảng 30 giây.
      rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
      - Sau ngừng thi côngĐây, Anh chị cho tiếp nước lèo giết mổ bò, sữa và kem vào chảo bột, tiếp diễn đảo đều tay.
      - Chúng ta sẽ đun cho tới khi thấy phần nước sốt khá dày lên.
      rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
      - Tiếp đến, Anh chị em cho tiếp những nguyên liệu còn lại vào gồm nước sốt cà chua, giấm thơm, giấm trắng và các con phố nâu.
      rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
      - Sau chậm tiến độ, Anh chị cũng tiếp diễn khuấy đều cho tới lúc trục đường được tan hết cũng như phần nước sốt được hòa quyện, thống nhất hoàn toàn thì Anh chị tắt bếp đi.
      rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
      - rốt cuộc, Cả nhà chỉ cần rưới nước sốt lên khắp những viên giết thịt, rắc thêm chút rau mùi tươi băm là chúng ta sở hữu thể thưởng thức được rồi chậm tiến độ.
      Lưu ý khi làm món giết mổ sốt kiểu Thụy Điển:
      - Giấm trắng với vị rất chua nên lúc cho giấm vào nước sốt Anh chị nên cho từ từ và nếm thử để mang một phần nước sốt vừa có khẩu vị của mình nhất.
      - khi chiên giết thịt, Cả nhà ko nên chiên quá kỹ để tránh giết thịt bị khô. bên cạnh đó, vì phần nước sốt chính là thành phần tạo nên hương vị chính cho món ăn nên ngoài những nguyên liệu trong nước sốt, thì những mẫu gia vị để ướp làm thịt Anh chị hoàn toàn với thể đổi thay theo ý thích của mình.
      bí quyết làm cho món giết mổ sốt kiểu Thụy Điểnthật quá đơn giản đúng không Cả nhà. với món ăn này thì sẽ tạo điều kiện cho bữa ăn của gia đình bạn thêm thú vị và hấp dẫn hơn phần nhiều. Và chắc chắn rằng nồi cơm nhà bạn sẽ được đánh bay vèo trong tức thì.
      Chúc Anh chị em thành công và ăn ngon mồm với món thịt viên sốt kiểu Thụy Điển!

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG