Dien dan rao vat

Quận Tân Bình Tham khảo các bước xin visa Đài Loan online mới nhất

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi lequynhnha0101, 26/12/17.

  1. lequynhnha0101 New Member

    Tham khảo các bước xin visa Đài Loan online mới nhất. Theo thông báo chính thức từ Cục Du lịch Đài Loan, từ 01/09/2016, công dân của các nước Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Philippines, Việt Nam, Campuchia và Lào có thể nộp đơn trực tuyến xin cấp Giấy phép du lịch tới Đài Loan tại website của Cục di dân Đài Loan. Sau đây chúng tôi xin khái quát những thông tin chung về quy trình xin visa Đài Loan online.

    * Để có đủ điều kiện cấp giấy phép du lịch cần đáp ứng các yêu cầu sau:

    1. Hộ chiếu của người nộp đơn xin phải có hiệu lực còn lại ít nhất là 06 tháng bắt đầu từ ngày đầu tiên đến Đài Loan.

    2. Người nộp đơn phải có một vé khứ hồi.

    3. Người nộp đơn chưa bao giờ là công nhân cổ xanh được tuyển dụng làm việc tại Đài Loan.

    * Ngoài ra, ứng viên phải có ít nhất một trong các giấy tờ sau đây do Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, của bất kỳ các nước Schengen, Anh, hay Hoa Kỳ cấp:

    1. Thẻ cư trú hoặc thường trú hợp lệ.

    2. Thị thực nhập cảnh hợp lệ (có thể là thị thực điện tử) 3. Thẻ thường trú hoặc visa đã hết hạn dưới 10 năm trước ngày đến Đài Loan

    * Ghi chú:

    - Thị thực trong danh sách các giấy tờ được yêu cầu ở trên không bao gồm giấy phép lao động.

    - Việc xin cấp phép trực tuyến chỉ có thể được thực hiện bởi người có hộ chiếu phổ thông hợp lệ. Người có hộ chiếu tạm thời, khẩn cấp, hoặc hộ chiếu không chính thức, hoặc giấy tờ đi lại khác ngoài hộ chiếu, không thể nộp đơn trực tuyến.

    - Người có thẻ thường trú không có ngày hết hạn có thể nhập 9999 cho năm, 12 cho tháng và 31 cho ngày trong các phần điền thông tin ngày/tháng/năm.

    - Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình thực hiện xin cấp trực tuyến, người nộp đơn có thể thao tác lại.

    - Một khi đơn xin cấp được phê duyệt, người nộp đơn cần in giấy phép ra. Người nộp đơn phải xuất trình giấy chứng nhận này và các tài liệu cần thiết cho việc kiểm tra khi nhập cảnh Đài Loan.

    - Nhập cảnh sẽ bị từ chối nếu các giấy tờ yêu cầu không được cung cấp.

    - Giấy phép có hiệu lực trong vòng 90 ngày, và được phép nhập cảnh nhiều lần trong vòng 90 ngày.

    - Người được cấp giấy phép du lịch có thể ở lại Đài Loan trong vòng 30 ngày, bắt đầu từ ngày hôm sau khi đến.

    - Ngoài ra các công ty du lịch tại Việt Nam có thể làm bảo lãnh thủ tục cho khách đi tour với văn phòng kinh tế của Đài Loan ở Việt Nam
  2. lamngo33132

    lamngo33132 New Member

    Chương trình bán hàng đặc biệt:
    - Hỗ trợ vay vốn 80%, lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.
    - Ân hạn nợ gốc 12 tháng.
    - Miễn phí 1 năm vận hành quản lý tòa nhà bởi đơn vị quản lý uy tín PMC.
    Với giá bán chỉ từ 34 triệu/m2 (đã gồm VAT và full nội thất cao cấp), 6th element Tây Hồ đang trở thành dự án hot nhất thị trường đầu năm 2018 tại khu vực Tây Hồ Tây bởi cơ hội an cư và đầu tư sinh lời bền vững, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai sở hữu và tận hưởng.
    Mỗi căn hộ chung cư 6th Tây Hồ với 55 tiện ích khép kín bao gồm: Bể bơi vô cực, phòng đọc sách, hầm rượu Sky Bar, trường mầm non, vườn dạo bộ sẽ mang đến nguồn sinh khí phú như Đông Hải, phúc tựa Thiên Sơn cho các chủ nhân khởi đầu tốt lành nhất.
    chung cư 6th element Tây Hồ bàn giao FULL nội thất của các thương hiệu nổi tiếng như: Khóa Hafele 3 chức năng, cửa kính 3 lớp Euro Window, tủ bếp, tủ quần áo, sàn gỗ (nhập khẩu bởi Đông Dương), thiết bị vệ sinh Kohler & Grohe (Nhập khẩu Thái Lan và Đức), Phụ kiện bếp (Italia), điều hòa 2 chiều nóng lanh, thang máy Mitsubishi.
    + Liên kết vùng thuận tiện: Khu Đô thị Ciputra, Khu Đô thị Ngoại Giao Đoàn, Khu Đô thị Tây Hồ Tây...
    + Tiếp giáp 2 trục đường chính: Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 40m.
    + Với Tập đoàn Bắc Hà, đã có hàng loạt các dự án lớn (đường Lê Văn Lương kéo dài) đã đi vào hoạt động rất thành công: HH2, C14, C37.
    + Thiết kế căn hộ thông minh và linh hoạt:
    * Căn 1 PN (DT: 59.8m2): thích hợp với gia đình trẻ.
    * Căn 2 PN (DT: 82-87m2): Phù hợp với gia đình có 2 thế hệ.
    * Căn 3 PN (DT: 109m2): thích hợp với gia đình có 3 thế hệ.
    + Tiềm năng tăng giá và cho thuê là khả thi:
    * Là nơi tập trung nhiều Đại sứ quán, 5 sở và 8 bộ.
    * Hạ tầng tất cả khu vực đang được hoàn thiện: KĐT Ciputra, KĐT Ngoại Giao Đoàn, StarLake...

    Website: DuAnVip.com.vn/san-pham/chung-cu-6th-Element-Bac-Ha

Chia sẻ trang này