Click để ủng hộ chúng tôi
  1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

    » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
    » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
    » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
  2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

    » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
    » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
    » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
    1. Chia sẻ trang này

      Đăng lúc: 30/11/16
      Đã xem: 40 lượt | Mã tin: 60490
      Số điện thoại: 0947282934
      Thực phẩm mẹ bầu ăn vào là đang hại thai nhi nghiêm trọng - vì thế dù có thèm tới mấy chị em cũng cần tránh xa!

      Cá sống và cá hun khói

      Cá sống có thể là nguồn gốc của ký sinh trùng và các loại vi khuẩn có thể gây hại đến bà bầu và thai nhi. Bên cạnh đó, cá hun khói thường chứa nhiều muối và đôi khi cũng chưa thực sự chín nên bà bầu cần tránh xa hai loại cá này để bảo vệ sức khỏe cả mẹ và em bé trong bụng.



      Thịt chế biến sẵn

      Trong các bữa tiệc, các loại thịt chế biến sẵn thường được ưu tiên sử dụng như xúc xích, pate, thịt hun khói, thịt lợn ướp... Các loại thịt này thường rất ngon miệng và tưởng chừng như vô hại.

      Tuy nhiên, theo các nghiên cứu mới đây, khi phụ nữ mang thai ăn các loại thịt này có thể gây ngộ độc thai nhi, thậm chí là sảy thai. Vì vậy, bạn nên tránh xa các loại thịt này. Trường hợp quá thèm, bạn chỉ nên ăn một chút xíu và đảm bảo là đã được chế biến kĩ.



      Sushi

      Nếu là fan của sushi thì bạn sẽ phải dừng ăn món này trong 9 tháng mang thai. Mặc dù hải sản có chứa nguồn protein dồi dào nhưng hải sản sống đồng thời cũng là nguồn gốc của ký sinh trùng có hại và vi khuẩn. Bộ y tế Mỹ đã khuyến cáo phụ nữ mang thai chỉ ăn cá và hải sản khi đã được nấu chín kỹ.



      Bánh có trứng sống
      Bạn nên chú ý đến nguyên liệu làm bánh, đặc biệt là trứng sống. Nếu trong nguyên liệu làm bánh của bạn có trứng thì phải được nướng chín hoàn toàn và thử bánh khi chắc chắn nó đã chín. Vì trong trứng sống có thể chức 20.000 vi khuẩn salmonella.
      Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên bỏ qua một số món bánh tráng miệng như mousse, tiramisu thường được làm từ nguyên liệu kem trứng-trứng đánh bông mà không qua nướng chín.


      Xem thêm : Các bài viết hay về bà bầu tại đây

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG